รายงานการพัฒนาชุดการเรียนรู้ เรื่อง การสร้างเสริมสุขภาพในการป้องกันโรค กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ฯ โดย นายพอย สุดจำนง

รายงานการพัฒนาชุดการเรียนรู้ เรื่อง การสร้างเสริมสุขภาพในการป้องกันโรค กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ โดย นายพอย สุดจำนง