บทเรียนมัลติมีเดียและหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ โดยนางสุภาพร โชติกาญจนวัฒน์

สามารถดาวน์โหลดบทเรียนได้ตามลิงค์
1.  หนังสือเผยแพร่ผลงาน คลิกดาวน์โหลด
2.  หนังสือตอบรับ คลิกดาวน์โหลด
3.  หนังสืออิเล็กทรอนิกส์เพื่อการเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษที่มีภาพประกอบเสริมบทเรียน ตามทฤษฎีพหุปัญญา ด้านมิติสัมพันธ์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 คลิกดาวน์โหลด — เนื่องจากเป็นไฟล์ ZIP ขนาดใหญ่ โปรดรอสักครู่ขณะดาวน์โหลด
4.  บทเรียนมัลติมีเดียตามหลักการเรียนรู้ 9 ขั้นของกาเย่ เพื่อพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษเพื่อความเข้าใจ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 คลิกดาวน์โหลด — เนื่องจากเป็นไฟล์ ZIP ขนาดใหญ่ โปรดรอสักครู่ขณะดาวน์โหลด