การสอบแข่งขันความสามารถวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ (S.M.E. Sirindhorn School Test) ประจำปีการศึกษา 2559

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครออนไลน์

1. สมัครระดับชั้น ป.4-6
[ คลิกกรอกข้อมูลโรงเรียนและครูผู้ควบคุม | คลิกกรอกข้อมูลนักเรียน | ข้อมูลการสมัครของครู | ข้อมูลการสมัครของนักเรียน ]
2. สมัครระดับชั้น ม.1
3. สมัครระดับชั้น ม.2
|ข้อมูลการสมัครของครู | ข้อมูลการสมัครของนักเรียน ]
4. สมัครระดับชั้น ม.3
5. สมัครระดับชั้น ม.4