ลงคะแนนเสียงเลือกประธานนักเรียน

นักเรียนโรงเรียนสิรินธร ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งประธานและคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีพรรคที่เสนอชื่อในการจัดตั้งคณะกรรมการนักเรียน 3 พรรค คือ  เบอร์ 1 พรรคอาสยศินสิรินธร เบอร์ 2 พรรคสรรสร้างสิรินธร และเบอร์ 3 พรรครวมใจรักสิรินธร  โดยได้รับความร่วมมือจากคณะกรรมมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดสุรินทร์ ในการให้ความรู้และอุปกรณ์เกี่ยวกับการเลือกตั้ง
ผลการนับคะเเนนการเลือกตั้งคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสิรินธร ประจำปีการศึกษา 2560 ขอเเสดงความยินดีกับพรรคอาสยศินสิรินธร เบอร์ 1

Facebook Comments
Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail