วันรักวันลา

กิจกรรมวันรักวันลา “งานวัดไฮโซ โอ้โห…สิรินธร” เพื่อแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 ที่จบการศึกษา นอกจากนั้น ยังมีการโหวตดาวเดือนจากนักเรียน ซึ่งปีนี้ ดาว ได้แก่ นางสาวธนิฏฐา เพียรเวชสุนทร และเดือน ได้แก่ นายคมชาญ เรืองโชติเสถียร พร้อมกันนี้ได้มีการรับมอบงานประธานนักเรียน ปีการศึกษา 2560

[ รูปภาพเพิ่มเติม ]

Facebook Comments
Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail