ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2559

ขอแสดงความยินดีกับนายธีรภัทร์ แสงงาม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 โรงเรียนสิรินธร นักเรียนที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2559

Facebook Comments
Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail