การศึกษาผลสัมฤทธ์ิทางการเรียนรายวิชาเพิ่มเติมฟิสิกส์ 1 โดยใช้ชุดกิจกรรมการเรียนรายวิชาเพิ่มเติมฟิสิกส์ 1 เรื่อง แรงและกฎการเคลื่อนที่ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ว31201 สาหรับนักเรียนช้้นมัธยมศึกษาปี ที่ 4 ผู้วิจัย นายธารงศักดิ์ บุญจรัส

Facebook Comments
Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail