แชมป์ซูโดกุ ม.ปลาย  คนแรกของรายการ สตั้ดดี้พลัส ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และ ซูโดกุ ชิงแชมป์เอเชียแปซิฟิก ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560

แชมป์ซูโดกุ ม.ปลาย คนแรกของรายการ สตั้ดดี้พลัส ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และ ซูโดกุ ชิงแชมป์เอเชียแปซิฟิก ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560

นายนครินทร์  สระแก้ว  นักเรียนชั้น ม.6/1

ได้รับรางวัลชนะเลิศ  การแข่งขันซูโดกุ  ม.ปลาย

ในรายการ  สตั้ดดี้พลัส ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และ ซูโดกุ ชิงแชมป์เอเชียแปซิฟิก ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560

วันที่ 24-25 มิถุนายน 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี

และ

เด็กหญิงนันท์นภัส บุญจริญพันธ์ทวี  นักเรียนชั้น ม.3/4

ได้รับรางวัลที่ 5   การแข่งขันซูโดกุ  ม.ต้น

Facebook Comments
Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail