วันพฤหัสบดี ที่ 9 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2560 โรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ นักเรียนโรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ ได้สอบธรรมศึกษา สำนักเรียนคณะจังหวัดสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2560

Facebook Comments
Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail