สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน บริษัทโมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และโรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพการแข่งขั้นจัดการแถลงข่าว OBEC-MONO CHAMPION CUP 2017 สพฐ-โมโน แชมเปี้ยน คัพ 2017 บาสเก็ตบอลนักเรียนชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคและระดับประเทศ รอบคัดเลือก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ หอประชุมรวมฤทัยธำรง โรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์

Facebook Comments
Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail