ขอเชิญนักเรียนสมัครสอบแข่งขัน Sirindhorn School Test  ครั้งที่ 2  ประจำปีการศึกษา 2560

ขอเชิญนักเรียนสมัครสอบแข่งขัน Sirindhorn School Test ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2560

และขอเชิญผู้ปกครอง ครู และนักเรียน ร่วมกิจกรรม Sirindhorn open house

Download >>> หนังสือประชาสัมพันธ์ Sirindhorn School Test 2017

ประเภทรายการแข่งขัน เป็นการแข่งขันประเภทบุคคล

วิชาคณิตศาสตร์

วิชาวิทยาศาสตร์

วิชาภาษาอังกฤษ

รางวัล

รางวัลชนะเลิศ รับทุนการศึกษา 2,000 บาท พร้อมเกียรติบัตรและโล่รางวัล

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 รับทุนการศึกษา 1,500 บาท พร้อมเกียรติบัตร

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 รับทุนการศึกษา 1,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

รางวัลชมเชย 3 รางวัล รับทุนการศึกษา 500 บาท พร้อมเกียรติบัตร

ค่าสมัครสอบ >>> วิชาละ 50 บาท

โดยสามารถโอนเงิน

ชื่อบัญชี นางยุพาสินี สุทธิยานุช เลขที่บัญชี 382-0-44175-1 ธนาคารกรุงไทย สาขาถนนหลักเมือง

(เมื่อโอนเงินแล้ว กรุณาแจ้งหรือส่งหลักฐานการโอนเงินให้ทราบด้วยตามช่องทางการสื่อสารที่ท่านสะดวก หรือ

Id line : rawee32912 หรือ sedkeaw2

และเก็บหลักฐานการโอนเงินมาแสดงในวันแข่งขันด้วย)