นายภัทรพล หมวกเหล็ก พร้อมด้วย นายชัยณรงค์ ลอยประโคน รองผู้อำนวยการโรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ ข้าราชการครูและบุคคลทางการศึกษาโรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ร่วมพิธีถวายพานพุ่มและพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ ศาลากลาง จังหวัดสุรินทร์