“มุ่งมั่นพัฒนา นำพาสิรินธร สู่ความเป็นมาตรฐานสากล” รางวัลอันทรงคุณค่า รางวัลระดับประเทศ ของคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสิรินธร

นายธีระทัศน์ อัครฉัตรรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ รับโล่เกียรติยศโรงเรียนต้นแบบสภานักเรียนระดับประเทศ ประจำปี 2561 ประเภทมัธยมศึกษา จากนายบุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการ คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ โรงแรมไมด้า แกรนด์ ทวาราวดี นครปฐม ขอขอบพระคุณผู้บริหารทุกท่าน คณะคุณครู พี่ๆสภาพี่เลี้ยง เพื่อนๆสภาปีกการศึกษา 2561 น้องๆสภาฝึกหัด และทุกๆท่านที่ให้กำลังใจช่วยเหลือดูแลมาตลอด