โรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ แด่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ โดยมีนางภัทิรา เสงี่ยมศักดิ์ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ พร้อม พ.อ.จิรัฏฐ์ ช่วงฉ่ำ รอง ผบ.ร.23 และคณะผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ ร่วมลงนามถวายพระพร ณ บริเวณโดมเอนกประสงค์ โรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์