อบรมครูตามแนวสะเต็มศึกษาระดับมัธยมศึกษา สหวิทยาเขต ๒ สิรินธร

นายกฤษ ละมูลมอญ รอง ผอ.สพม. ๓๓ เป็นประธาน เปิดโครงการอบรมครูตามแนวสะเต็มศึกษา ระดับมัธยมศึกษา ขับเคลื่อนสะเต็มศึกษาสู่สถานศึกษาโดยมีนายธีระทัศน์ อัครฉัตรรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร และครูโรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมี
วัตถุประสงค์เพื่อให้ครูผู้จัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ได้รับการพัฒนาความรู้ความเข้าใจในการจัดกิจกรรมการเรียนรู้เชิงบูรณาการและเรียนรู้ตัวอย่างกิจกรรมการเรียนรู้เชิงบูรณาการตามแนวสะเต็มศึกษา โดยมีครูจากสหวิทยาเขต ๒ สิรินธร เข้าร่วมอบรมจำนวน ๕๔ คน ณ ห้องประชุมธารน้ำใจ โรงเรียนสิรินธร ระหว่างวันที่ ๒๔-๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๒