พิธีเปิดการแข่งขันบาสเก็ตบอลนักเรียน OBEC MONO Champion Cup 2019 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)

นายพรพจน์ บัณฑิตยานุรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันบาสเก็ตบอลนักเรียน OBEC MONO Champion Cup 2019 โดยมีนายกฤษ ละมูลมอล ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 33 เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดการแข่งขัน พร้อมด้วยนายธีีระทัศน์ อัครฉัตรรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ ร่วมเป็นเจ้าภาพต้อนรับนักกีฬาบาสเก็ตบอลจากจังหวัดต่างๆในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งจะดำเนินการแข่งขันเพื่อคัดเลือกตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือเข้าแข่งขันในระดับประเทศต่อไป โดยจัดขึ้น ณ โดมรวมใจสิรินธร และสนามบาสเก็ตบอล โรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ ระหว่างวันที่ 2-8 กรกฎาคม 2562