นายศรายุทธ​ มั่งคั่ง​ ประธานคณะกรรมการ​สภานักเรียนโรงเรียนสิรินธร​ จังหวัดสุรินทร์​ เข้ารับรางวัลพระราชทานประกาศเกียรติคุณ​และเข็มพระราช​ท​าน​ เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ​ ประจำปี​ 2562​ ใน วันศุกร์ที่ 20 กันยายน​ พ.ศ.2562 ณ​ ห้องแกรนด์​ไดม่อนบลูม อิมแพคเมืองทองธานี​ จังหวัดนนทบุรี