งานแนะแนวและศิษย์เก่าโรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ จัดกิจกรรม “พี่แนะแนวน้อง ประจำปีการศึกษา 2562” สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสิรินธร จ.สุรินทร์ โดยมีกิจกรรม “ ไขเคล็ดลับ..กับอาชีพในฝัน” พบกับรุ่นพี่ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ จากหลากหลายสายงานอาชีพ เพื่อเตรียมความพร้อมในเส้นทางสู่อาชีพนั้นๆ
*กิจกรรม “พี่พบน้อง” แนะนำพี่ๆศิษย์เก่า ที่เรียนในสถาบัน และคณะ/สาขาต่างๆ ณ หอประชุมรวมฤทัยธำรง โรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์