นายมหิทธิฤทธิ์ ชูสง่า นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/3 โรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ รับการประเมินนักเรียนเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนขนาดใหญ่ ประจำปี 2562 ระดับกลุ่มจังหวัด ที่ ๑๑ ณ หอประชุมรวมฤทัยธำรง โรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์