นายสรวิศณ์ นพพงศ์สิริเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ มอบรางวัลให้นักเรียนที่แข่งขันชนะเลิศงานศิลปหัตกรรมนักเรียนระดับชาติครั้งที่ 69 ณ จังหวัดศรีสะเกษซึงในการนี้นักเรียนโรงเรียนสิรินธร ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งระดับชาติ จำนวน 3 รายการ ณ บริเวณโดมรวมใจสิรินธร โรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์