ชนะเลิศ การสอบแข่งขันอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 The 5th Sripisai Maths Genius 2019

ผลการสอบแข่งขันอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์ Sripisai Math genius ครั้งที่ 5 ปีการศึกษา 2562

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 5
รางวัลชนะเลิศ
นายบัณฑิต กะการดี ม.5/3

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
นางสาวนันท์นภัส บุญเจริญพันธ์ทวี ม.5/2

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4
รางวัลชมเชยอันดับ 3
นายธนวัฒน์ สีมันตะ ม.4/5

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
รางวัลชมเชยอันดับ 1
เด็กหญิงกัลยกร นามวัฒน์ ม.2/7

ครูผู้ควบคุมนักเรียน นางภัคภร ใสแจ่ม

นางสาวบานเย็น สิงห์คูณ

และครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสิรินธร